Xuất bản thông tin

LỄ DÂNG HƯƠNG,ĐẶT VÒNG HOA TƯỞNG NIỆM ,VIẾNG CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ

LỄ DÂNG HƯƠNG,ĐẶT VÒNG HOA TƯỞNG NIỆM ,VIẾNG CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ

Với truyền thống "uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây", với tấm lòng thành kính và biết ơn đối với những người con thân yêu của Tổ Quốc đã hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng quê hương. Hôm nay vào lúc 19h 30 phút ngày 26 tháng 7 năm 2016, tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Thị xã Đông triều tại địa bàn xã Yên Thọ đã tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm, viếng các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc .


    Đến dự lễ viếng có  các đồng chí  trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, lãnh đạo Thị xã  đại diện cho Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, UB MTTQ,các cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang và nhân dân , và các ban, ngành,đoàn thể của các Phường, Xã và các đơn vị Trường học trên Thị xã cùng  thân nhân và gia đình liệt sĩ và toàn thể nhân dân.       

    Trong không khí nghiêm trang cùng nghi thức trọng thể, Cán bộ và nhân dân Thị xã Đông Triều  đã kính cẩn nghiêng mình trước tượng đài Liệt sỹ và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của những Anh hùng Liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu quên mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Đại diện cho các ban ngành đoàn thể của Tỉnh và các ban ngành đoàn thể trên địa bàn Thị xã đã dâng hương, đặt vòng hoa và thắp nhang kính viếng hương hồn các anh hùng liệt sỹ, khẳng định máu đào của các liệt sỹ mãi mãi tô thắm ngọn cờ cách mạng của Đảng, Nhà nước và nhân dân Thị xã Đông Triều đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ. Với lòng thành kính và biết ơn vô hạn, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thị xã Đông triều nguyện hứa trước anh linh các Anh hùng Liệt sỹ, quyết tâm phấn đấu xây dựng Thị xã Đông Triều: Chính trị ổn định, kinh tế ngày càng phát triển, quốc phòng, an ninh vững chắc, xã hội kỷ cương, văn minh, đậm đà bản sắc dân tộc. ..

 

Hình ảnh các đoàn dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ 

 

 

 

      Ngay sau lễ viếng, Các đoàn đã trang trọng thắp hương lên các phần mộ liệt sỹ tại nghĩa trang Thị xã Đông triều . Với lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ và nhân dân Thị xã Đông Triều  nguyện tiếp tục ra sức phấn đấu lao động, học tập, công tác và có những đóng góp xứng đáng cho sự phát triển của Thị nhà và của quê hương đất nước.

 

                                                                                                   

 

                                                                                                           Nguyễn Lan Anh