Xuất bản thông tin

Trường TH Yên Thọ tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức,viên chức, lao động năm học 2016-2017

Trường TH Yên Thọ tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức,viên chức, lao động năm học 2016-2017


            Hòa chung khí thế phấn khởi của năm học mới, sáng nay 06/10/2016 được sự chỉ đạo của PGD&ĐT thị xã Đông Triều, trường TH Yên Thọ tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, lao động năm học 2016-2017 nhằm phát huy và tập trung trí tuệ tập thể xây dựng các giải pháp tốt nhất để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của nhà trường trong năm học mới.

          Về dự Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức, lao động năm học 2016-2017, nhà trường vinh dự được đón tiếp đại biểu đại diện cho PGD&ĐT Đông Triều- bà Nguyễn Thị Hường phó PGD&ĐT thị xã; đại biểu đại diện cho chính quyền địa phương - ông Phạm Văn Thuy- phó chủ tịch xã Yên Thọ; đại biểu đại diện hội CMHS của nhà trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, viên chức, lao động của nhà trường có mặt đầy đủ.

                         Tiết mục văn nghệ của các em HS chòa mừng hội nghị

          Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh, hội nghị được nghe đồng chí Phạm Văn Lượng – bí thư chi bộ, HT nhà trường đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 -2016 và kế hoạch nhiệm vụ 2016-2017. Bản báo cáo đã nêu bật những thành tích mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã đạt được trong năm học trước và đồng thời cũng chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu lớn và các giải pháp thực hiện cụ thể trong năm học này. Đồng chí đặc biệt nhấn mạnh việc tăng cường công tác bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới công tác dạy học để đáp ứng nhu cầu ngày cao của ngành giáo dục, tăng cường chỉnh trang trường lớp tạo môi trường học tập xanh, sạch, đẹp, an toàn.

                 

Đ/C Phạm Văn Lượng bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 và kế hoạch nhiệm vụ 2016-2017

         Đồng chí Vũ Thị Bảo – chủ tịch Công đoàn đã thông qua kết quả phong trào thi đua của nhà trường năm học 2015-2016 và phương hướng công tác năm học 2016-2017. Hội nghị cũng đã được nghe báo cáo kết quả công tác của ban thanh tra nhân dân năm học 2015-2016 và  kiện toàn BTT nhân dân nhiệm kì 2015-2017.

                                                     Đ/c Vũ Thị Bảo chủ tịch công đoàn báo cáo                    

           Sau một thời gian làm việc tích cực và khẩn trương, các tiêu chí thi đua, chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2016 - 2017 đã được Hội nghị thông qua và biểu quyết nhất trí 100%.

          Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Hường phó PGD&ĐT đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực cố gắng cũng như những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm qua, động viên, khích lệ tinh thần CB-GV nhà trường trên bước đường thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

Đ/c Nguyễn Thị Hường phó GD&ĐT về dự và tặng hoa.

        Đại biểu đại diện chính quyền địa phương, đại biểu hội CMHS nhà trường cũng gửi gắm niềm tin và tình cảm đối với nhà trường qua lời chúc mừng và những đóa hoa tươi thắm.

        Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức, lao động  của trường TH Yên Thọ đã khép lại. Trang sách của năm học mới đã mở ra, hơn bao giờ hết từng cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH Yên Thọ càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tinh thần quyết tâm cao của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng chung tay phấn đấu vững tin hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới 2016-2017.

                                                                           

 

                                                                 Nguyễn Thị Thúy