Xuất bản thông tin

TRƯỜNG THCS YÊN THỌ LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2014 - 2015

TRƯỜNG THCS YÊN THỌ LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2014 - 2015


TRƯỜNG THCS YÊN THỌ LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2014 - 2015

Hòa chung trong không khi tưng bừng phấn khởi của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng nay 5 - 9 - 2014 trường THCS Yên Thọ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014- 2015.
 

          Hòa chung trong không khi tưng bừng phấn khởi của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng nay 5 - 9 - 2014 trường THCS Yên Thọ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014- 2015.

          Về dự lễ khai giảng, nhà trương vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy - HĐND -  UBND xã Yên Thọ do ông Trần Văn Tuấn Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn, đại biểu đại diện các cơ quan xí nghiệp trên địa bàn, các đại biểu đại diện cho 11 thôn trong xã, đại biểu Hội cha mẹ học sinh cùng các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 300 em học sinh về dự đông đủ.

 

Toàn cảnh lễ chào cờ ngày khai trường

 

Các vị đại biểu về dự Lễ khai giảng

 

          Sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh trong đội văn nghệ của nhà trường chào mừng quý đại biểu, chào mừng năm học mới, nhà trường tổ chức đón học sinh lớp 6 mới vào trường. trong tiếng nhạc rộn ràng, những bó hoa tươi thắm của đại diện học sinh khối 9 trao tặng các cô giáo chủ nhiệm và các em học sinh đã thể hiện tình cảm yêu mến, tin tưởng của nhà trường đối với lớp học sinh mới với thật nhiều hứa hẹn.

 

Đại diện học sinh khối 9 trao tặng các cô giáo chủ nhiệm và các em học sinh

 

          Trong không khí trang trọng của lễ khai giảng, quý đại biểu, thầy cô giáo và các em học sinh đã xúc động lắng nghe thư của Chủ Tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục cả nước nhân ngày khai giảng năm học mới.

 

Đ/C Nguyễn Thị Thu Thủy - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ Tịch nước Trương Tấn Sang

          Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2014- 2015. Trong diễn văn, đồng chí đã điểm lại thành tích đạt được của nhà trường năm qua, nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm và phát động phong trào thi đua năm học mới. Tiếng trống khai trường vang lên như thúc giục, động viên sự nỗ lực cố gắng của thầy và trò hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới - Năm học thứ 2 triển khai thực hiện nghị quyết TW8 khóa 11 của Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện ngành giáo dục đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đồng chí gửi gắm niềm tin đối với thế hệ tương lai mai sau sẽ trở thành những công dân có đủ đức-tài góp phần xây dựng đất nước.

 

Đ/C Nguyễn Thị Thu Thủy - Hiệu trưởng nhà trường  đánh trống khai trường

 

          Trong lễ khai giảng, quỹ bảo trợ trẻ em nghèo xã Yên Thọ và nhà trường đã trao những phần quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn động viên các em vượt khó vươn lên học tập tốt. đặc biệt hơn trong năm học mới này thôn Yên Trung có một phần quà trao một phần quà trị giá 500.000 đồng cho em Nguyễn Văn Phác học sinh lớp 9B đang mắc căn bệnh hiểm nghèo.

 


Đ/C Trần Văn Tuấn - Chủ tịch UBND xã tặng quà học sinh nghèo

 

Đ/C Nguyễn Thị Thu Thủy - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà các em học sinh nghèo

 

Đ/c Trần Hữu Hiệp đại diện thôn Yên Trung tặng quà học sinh Nguyễn Văn Phác

 

           Em Nguyễn Phạm Ngọc Anh - học sinh lớp 7A đã thay mặt hơn 300 em học sinh trong trường nói lên lời hứa quyết tâm học tập tốt, rèn luyện tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 

Đại diện học sinh nhà trường phát biểu

 

          Tới dự và phát biểu tại lễ khai giảng, ông Trần Văn Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch xã Yên Thọ đã đánh giá cao những thành tích của nhà trường đồng thời thể hiện niềm tin tưởng lớp lớp học sinh tương lai – thế hệ trẻ trưởng thành từ mái trường này mai sau sẽ góp phần xây dựng quê hương Yên Thọ ngày càng giàu đẹp.

 

Đ/c Trần Văn Tuấn - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch xã Yên Thọ phát biểu

 

          Đại biểu đại diện các thôn, đại biểu đại diện hội Cha mẹ học sinh của nhà trường cũng có những bó hoa tươi thắm gửi tặng nhà trường nhân lễ khai giảng năm học mới.

          Chương trình lễ khai giảng kết thúc tốt đẹp trong không khí dịu mát của những ngày mùa thu tháng chín, trong sắc tím bằng lăng xao xuyến nắng sân trường, trong niềm vui náo nức, rộn ràng và tinh thần quyết tâm của thầy và trò trường THCS Yên Thọ trên bước đường thực hiện nhiệm vụ năm học mới 2014 – 2015.