Xuất bản thông tin

Trường THCS Yên Thọ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015-2016

Trường THCS Yên Thọ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015-2016

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng nay 5- 9- 2015 trường THCS Yên Thọ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015- 2016.


     Về dự lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy HĐND, UBND xã Yên Thọ do ông Nguyễn Văn Cường làm trưởng đoàn, các vị đại biểu đại diện cho 11 thôn trong xã, đại biểu đại diện các cơ quan xí nghiệp trên địa bàn, đại biểu Hội cha mẹ học sinh cùng các thày cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 300 em học sinh về dự đông đủ.

     Sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh trong đội văn nghệ của nhà trường chào mừng quý đại biểu, chào mừng năm học mới, nhà trường tổ chức đón học sinh lớp 6 mới vào trường. Trong tiếng nhạc rộn ràng, tiếng vỗ tay vang dội của các thầy cô giáo và các em học sinh khối lớp trên đã thể hiện tình cảm yêu mến, tin tưởng của nhà trường đối với lớp học sinh mới với thật nhiều hứa hẹn.

                                        Lễ chào cờ của thầy trò trường THCS Yên Thọ

     Trong không khí trang trọng của lễ khai giảng, quý đại biểu, thầy cô giáo và các em học sinh đã xúc động lắng nghe thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục cả nước nhân ngày khai giảng năm học mới.

       

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy đọc diễn văn khai giảng

     Diễn văn khai giảng năm học mới của đồng chí Hiệu trưởng cũng chính là những lời tâm sự với các em học sinh, gửi gắm niềm tin và khích lệ tinh thần học tập của các em.

Đ/C Hiệu trưởng đánh tiếng trống khai trường cho năm học 2015 - 2016

     Chương trình lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn và kết thúc tốt đẹp trong không khí dịu mát của những ngày mùa thu tháng chín. Sau lễ khai giảng, toàn trường cùng bước vào những giờ học nghiêm túc và tích cực  trong niềm vui náo nức, rộn ràng và tinh thần quyết tâm của thầy và trò trường THCS Yên Thọ trên bước đường thực hiện nhiệm vụ năm học mới 2015 - 2016.

                                                                                                      (Nguyễn Lan Anh)