Xuất bản thông tin

Trường THCS Yên Thọ tổ chức giao lưu văn văn hóa- văn nghệ nhân đạo từ thiện vì trẻ em khuyết tật “ Trung Ương hội khuyến học Việt Nam”

Trường THCS Yên Thọ tổ chức giao lưu văn văn hóa- văn nghệ nhân đạo từ thiện vì trẻ em khuyết tật “ Trung Ương hội khuyến học Việt Nam”


Hình ảnh các em học sinh khuyết tật trong đoàn nghệ thuật tình thương, tại các trung tâm nhân đạo trong cả nước, đã trở nên quen thuộc với cán bộ giáo viên và học sinh trường THCS Yên Thọ trong những năm qua.

       

        Tinh thần "thương người như thể thương thân" đã trở thành truyền thống tốt đẹp của mỗi chúng ta. Sáng ngày 05 tháng 11 năm 2016 trường THCS Yên Thọ tổ chức giao lưu văn nghệ với đoàn "Quỹ vì trẻ em khuyết tật vì lỗi đau da cam" biểu diễn. Đây là một trong những hoạt động xã hội đã tạo điều kiện cho học sinh của trường được giao lưu với các học sinh khuyết tật để hiểu rõ hơn về điều kiện sinh hoạt học tập rèn luyện của những mảnh đời "tàn nhưng không phế"; chia sẻ cảm thông những mất mát thiệt thòi của các bạn với tình cảm tương thân tương ái, giúp đỡ tương trợ thiết thực nhất. Từ đó, bồi dưỡng cho các em lòng nhân ái trong cuộc sống - một trong những hành trang trong cuộc đời mỗi người. Các em cùng cất cao lời ca tiếng hát, cùng nắm tay  truyền cho nhau niềm vui, niềm tin để vượt qua khó khăn bất hạnh trong cuộc sống. Cũng trong buổi giao lưu, cán bộ viên chức, giáo viên và học sinh trường THCS Yên Thọ đã quyên góp ủng hộ các em học sinh trong đoàn nghệ thuật tình thương với tổng số tiền là. 2.340.000đ

 

 

 

 

 

 

 

Cô Lê thị Thúy Liễu Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

trao cho các em món quà nhỏ.

        Nắng thu vàng rực rỡ khắp sân trường, cùng với những ánh mắt trong veo của các em học sinh, những nụ cười thân mật gần gũi, những cử chỉ ân cần của các thầy cô giáo trường THCS Yên Thọ là niềm động viên chân thành giúp các em trong đoàn nghệ thuật tình thương thêm vững bước vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

        Cũng từ những buổi giao lưu gặp gỡ chia sẻ này các em học sinh của trường THCS Yên Thọ càng hiểu hơn, trân trọng hơn giá trị của cuộc sống và lòng nhân ái của con người.

 

                                                             CTV: Nguyễn Thị Thúy