Xuất bản thông tin

TRƯỜNG THCS YÊN THỌ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2014 – 2015

TRƯỜNG THCS YÊN THỌ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2014 – 2015


TRƯỜNG THCS YÊN THỌ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2014 – 2015

Hòa chung khí thế phấn khởi của năm học mới. Sáng nay 01-10-2014, được sự chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo Đông Triều, trường THCS Yên Thọ tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, lao động năm học 2014-2015.
 

          Hòa chung khí thế phấn khởi của năm học mới. Sáng nay 01-10-2014, được sự chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo Đông Triều, trường THCS Yên Thọ tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, lao động năm học 2014-2015. Nhằm phát huy và tập trung trí tuệ tập thể xây dựng các giải pháp tốt nhất để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của nhà trường.

          Về dự Hội nghị cán bộ viên chức, lao động, nhà trường vinh dự được đón tiếp đại biểu đại diện cho PGD&ĐT Đông Triều- đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo; đại biểu đại diện cho chính quyền địa phương- Ông Phạm Văn Thuy- Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã, đại biểu đại diện Đảng ủy - HĐND- UBND xã Yên Thọ; đại biểu đại diện hội CMHS của nhà trường do Bà Nguyễn Thị Anh làm trưởng đoàn, cùng toàn thể các đồng chí viên chức, lao động cuả nhà trường có mặt đầy đủ.

          Mở đầu chương trình, hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – HT nhà trường đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 -2014 và kế hoạch nhiệm vụ 2014-2015. Bản báo cáo đã nêu bật những thành tích mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã đạt được trong năm học trước và đồng thời cũng chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm các chỉ tiêu và các giải pháp cụ thể trong năm học này. Đồng chí đặc biệt nhấn mạnh việc tăng cường công tác bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới công tác dạy học, tăng cường chỉnh trang trường lớp tạo môi trường học tập xanh, sạch, đẹp, an toàn.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy - HT nhà trường đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 -2014

 

          Hội nghị cũng đã được nghe báo cáo kết quả của ban thanh tra nhân dân năm học 2013-2014 và báo cáo quyết toán ngân sách chi tiêu nội bộ năm 2014.

        Với tinh thần làm việc đoàn kết tập trung dân chủ và đầy trách nhiệm Hội nghị đã được nghe các ‎ kiến tham luận của các tổ chuyên môn trong nhà trường. Báo cáo tham luận từ các tổ chuyên môn đã thu hút được sự tập trung theo dõi của Hội nghị. Báo cáo tham luận của tổ KHTN "Đổi mới hình thức, phương pháp kiểm tra đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của học sinh" và tổ KHXH với nội dung "Tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh trong nhà trường". Các bản tham luận đã tập trung vào việc đổi mới phương pháp hoạt động dạy học, kiểm tra đánh giá, giáo dục nhân cách học sinh theo hướng phát triển năng lực toàn diện. Đó cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà Phòng GD và ĐT Đông Triều đặc biệt nhấn mạnh.

                Sau 1/2 ngày làm việc, các tiêu chí thi đua, chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2014 - 2015 đã được Hội nghị thông qua và biểu quyết nhất trí 100%.

          Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực cố gắng cũng như những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm qua, động viên, khích lệ tinh thần CB-GV nhà trường trên bước đường thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

 

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai - Chuyên viên Phòng GD phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

          Đại biểu đại diện chính quyền địa phương, đại biểu hội CMHS nhà trường cũng gửi gắm niềm tin và tình cảm đối với nhà trường qua lời chúc mừng và những đóa hoa tươi thắm.

 

Đ/c Phạm Văn Thuy - Phó chủ tịch ủy ban nhân xã tặng hoa Hội nghị

 

          Hội nghị cán bộ viên chức, lao động  của trường THCS Yên Thọ đã khép lại. Trang sách của năm học mới đã mở ra, hơn bao giờ hết từng cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Yên Thọ càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tinh thần quyết tâm cao của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng chung tay phấn đấu vững tin hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới. Chắc chắn rằng năm học 2014 - 2015 tập thể giáo viên nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.