Xuất bản thông tin

TRƯỜNG THCS YÊN THỌ TÔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2015 - 2016

TRƯỜNG THCS YÊN THỌ TÔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2015 - 2016

Hòa chung trong không khí cả nước từng bừng chào đón năm mới 2016, hôm nay ngày 9/1/2016, thầy và trò trường THCS Yên Thọ long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2015– 2016. Đến dự buổi lễ có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu cùng toàn thể các Đ/c giáo viên ,nhân viên và 327 em học sinh toàn trường. Buổi lễ đã tuyên dương các tập thể lớp, các giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I; đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, phương hướng học tập trong học kì II.


  Các thầy cô giáo và các em học sinh tại buổi lễ sơ kết 

 

   Tại buổi lễ toàn trường đã được nghe báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2015-2016 của cô Lê thị Thúy Liễu - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.

 

 Cô : Lê Thị thúy Liễu - iệu trưởng nhà trường đọc bản báo cáo sơ kết 

 

    Qua bản báo cáo sơ kết của cô hiệu trưởng, thầy và trò vui mừng vì trong học kì I vừa qua các tập thể cũng như cá nhân trong nhà trường đã đạt được nhiều thành tích rất đáng khen ngợi: tuyên dương 7 cô giáo đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và 2 chi đội 6A,9B có nhiều thành tích trong các mặt hoạt động ...Kết quả rèn luyện của học sinh trong nhà trường: có 16,8% học sinh đạt học lực giỏi; 53,8% học sinh đạt học lực khá; về hạnh kiểm có 86,5% học sinh xếp loại hạnh kiểm tốt. Ngoài những thành tích đã kể trên, bản báo cáo cũng nêu ra những tồn tại mà học sinh cần lưu ý việc chấp hành các nề nếp của nhà trường , ý thức bảo vệ môi trường chưa tốt

   Sau phần báo cáo sơ kết học kỳ I và phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2015 -2016. Ban thi đua khen thưởng nhà trường đã trao phần thưởng cho các tập thể lớp :7A,8A,9A  đạt thành tích xuất sắc trong học kì I.

   BGH nhà trường trao phần thưởng cho các chi đội đạt thành tích xuất sắc 

 

     Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2015 – 2016 của trườngTHCS Yên Thọ đã thành công tốt đẹp. Thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2015- 2016.

                                                                                                                Nguyễn Lan Anh