Xuất bản thông tin

Trường THCS Yên Thọ tổ chức văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Trường THCS Yên Thọ tổ chức văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Cùng hòa chung trong không khí sôi nổi của cả nước hướng tới kỉ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Chiều ngày 19/ 11 TrườngTHCS Yên Thọ tổ chức hội diễn văn nghệ" Chúng em hát mừng thầy cô"với nhiều tiết mục đặc sắc nhất. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh tri ân đến các thầy cô giáo, đồng thời dây cũng là cơ hội để các em có cơ hội để thể hiện tài năng của mình.


        

Đến dự và chỉ đạo hội thi có các đồng chí trong BGH nhà trường cùng với các đồng chí trong hội đồng nhà trường và hơn 300 em học sinh cũng tham dự đầy đủ. Hội thi thu hút 10 chi đội với 20 tiết mục văn nghệ rất phong phú gồm nhiều thể loại. Với sự chuẩn bị rất chu đáo và tài năng của mình.Các em đã gửi gắm tình cảm của mình đến các thầy cô và mái trường thân yêu, nơi nuôi dưỡng những ước mơ, hoài bão của tuổi học trò ngây thơ và trong sáng hồn nhiên.

     Kết thúc cuộc thi Ban giám khảo chọn ra 3 tiết mục đặc sắc nhất thuộc về 3 chi đội: Chi đội 6A, 8A và chi đội 7A để biểu diễn vào sáng ngày 20-11 tại hội trường trường THCS Yên Thọ.