Xuất bản thông tin

Trường THCS Yên Thọ tưng bừng trong “Hội thi văn nghệ - cắm hoa tri ân thầy cô” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường THCS Yên Thọ tưng bừng trong “Hội thi văn nghệ - cắm hoa tri ân thầy cô” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí sôi nổi của cả nước kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 19/11/2015 trường THCS Yên Thọ tổ chức Hội thi văn nghệ- cắm hoa chào mừng ngày hội lớn của các thầy cô giáo. Hội thi cũng là cơ hội để các em học sinh tri ân công lao dạy dỗ của thầy cô đồng thời là sân chơi bổ ích giúp các em học sinh có điều kiện phát triển tài năng của mình.


     Đến dự và chỉ đạo hội thi có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường; các đồng chí cán bộ giáo viên trong hội đồng sư phạm; đại diện hội CMHS nhà trường và hơn 300 em học sinh có mặt đầy đủ.

 Học sinh toàn trường tham gia phong trào 20-11

   Hội thi thu hút sự tham gia của 9 chi đội với 18 tiết mục bao gồm các thể loại: Hát, múa, nhảy khỏe…với chủ đề Ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; Về thầy cô, bè ban, mái trường,… bằng sự chuẩn bị chu đáo và tài năng của mình các em đã đem đến hội thi những tiết mục đặc sắc, ý nghĩa. Nhiều tiết mục múa đã thể hiện được sự khéo léo và duyên dáng của các em học sinh. Bên cạnh đó, các em còn gửi gắm tình cảm của mình qua lời ca, tiếng hát ca ngợi Đảng, Bác, thầy cô, mái trường mến yêu thật chân thành sâu sắc.

   Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh 

 Cũng trong chiều nay, các em học sinh của 9 chi đội tham gia thi cắm hoa với chủ đề: Thầy cô và mái trường. Qua bàn tay khéo léo của các em, những lẵng hoa xinh xắn đủ màu sắc đã hoàn thành trong thời gian:15 phút. Mỗi chi đội một sắc màu riêng nhưng thông điệp mà các em gửi đến là tình cảm đối với thầy cô giáo và mái trường thân yêu, nơi nuôi dưỡng ước mơ tuổi học trò.

     Kết thúc Hội thi, ban giám khảo đã lựa chọn và trao giải cho các tiết mục đặc sắc nhất, những lẵng hoa đẹp và ý nghĩa nhất. Những tiết mục tiêu biểu sẽ được chọn biểu diễn sáng 20/11/2015  trong Lễ kỉ niêm ngày Nhà giáo Việt Nam tại hội trường UBND xã Yên Thọ. Hội thi kết thúc tốt đẹp trong tiếng nhạc rộn ràng, những nụ cười rạng rỡ nở trên môi thầy và trò trường THCS Yên Thọ với những lời chúc mừng tốt đẹp nhất mà các em dâng lên thầy cô, những người lái đò thầm lặng trên chuyến đò tri thức!

                                                                        Nguyễn Lan Anh