Xuất bản thông tin

Trường THCS Yên Thọ vững tin bước vào năm học mới – năm học 2016-2017

Trường THCS Yên Thọ vững tin bước vào năm học mới – năm học 2016-2017

Ngay trong những ngày tháng Tám lịch sử, không khí của ngày khai trường đã ngập tràn trong sự háo hức, mong chờ của các thầy cô giáo và các em học sinh. Cũng như bao cơ sở giáo dục trên cả nước, trường THCS Yên Thọ tích cực chuẩn bị đón chào năm học mới 2016-2017.


     

    Thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của SGD&ĐT Quảng Ninh và hướng dẫn số 676/HD/PGD&ĐT thị xã Đông Triều ngày 5 tháng 8 năm 2016 về việc "hướng dẫn một số nội dung chuẩn bị cho năm học mới và thực hiện khung thời gian năm học 2016 - 2017, ngày học đầu tiên 15/8/2016 của trường THCS Yên Thọ đã diễn ra nghiêm túc, tích cực với tâm thế hào hứng của tất cả các đồng chí giáo viên và các em học sinh nhà trường. Tiết sinh hoạt tập thể đầu năm học mới được tổ chức long trọng, đúng thời gian với sự có mặt đầy đủ của BGH nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh với sự triển khai kế hoạch cụ thể, chi tiết. Trong tiết sinh hoạt tập thể, các em học sinh đã được nghe về lịch sử hình thành và phát triển, truyền thống trường THCS Yên Thọ từ khi thành lập đến nay. Đặc biệt các em học sinh lớp 6 còn được nghe giới thiệu về đội ngũ các thầy cô giáo, về cảnh quan nhà trường, nơi mà các em sẽ được học tập và vui chơi mỗi ngày…để từ đó các em thêm tự hào về mái trường thân yêu, thêm tin tưởng và nỗ lực phấn đấu trong học tập, rèn luyện.

     Quang cảnh toàn trường

 

 Cô Bùi Thị Hồng -TPT Đội  giới thiệu truyền thống của nhà trường

          Tiếp đó là các tiết học đầu tiên của năm học mới được thực hiện nghiêm túc theo thời khóa biểu. Niềm vui ngày tựu trường hiện rõ trên gương mặt, ánh mắt của thầy và trò như hứa hẹn những thành công mới đang đến rất gần…

 

 

 

Một số tiết học đầu tiên của các em học sinh

          Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cơ sở vật chất và các điều kiện giáo dục trong nhà trường đã cơ bản hoàn tất, tạo những thuận lợi tốt nhất cho năm học mới 2016-2017, sẵn sàng cho Lễ khai giảng năm học - "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường". Hi vọng rằng với những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua và sự chuẩn bị tích cực, chu đáo cho năm học mới, trường THCS Yên Thọ sẽ tự tin vững bước và đạt nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2016-2017.

                                                                    Nguyễn Lan Anh