Asset Publisher

Đoàn Thanh Niên xã Yên Thọ Tổng kết hoạt động hè thiếu niên 2016

Đoàn Thanh Niên xã Yên Thọ Tổng kết hoạt động hè thiếu niên 2016

Thực hiện tháng hành động Vì trẻ em và công tác quản lý chăm sóc giáo dục TTN-NĐ năm 2016, ngày 6 tháng 8 năm 2016 tại UBND xã Yên Thọ, Ban chỉ đạo Hoạt động hè thiếu niên 2016 xã Yên Thọ đã tổ chức tổng kết hoạt động hè trong không khí hào hùng của những ngày tháng Tám lịch sử .


     Về dự và chỉ đạo,động viên buổi lễ tổng kết .Đại diện BTV Thị Đoàn Đông triều có Đ/c : Phạm Xuân Hoàn - Phó Bí Thư - Chủ Tịch Hội đồng đội; Lãnh đạo địa phương có đồng chí Nguyễn Văn Cường - Thị ủy viên,Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã ;Đ/c Nguyễn Văn Du Phó bí thư Đảng ủy ;Đ/c Trần Văn Tuấn - Chủ tịch HĐND; Đ/c Phạm Văn Thuy -  các  Đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng thôn tại 11 thôn khu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trường THCS,Tiểu học. Đại diện hội cha mẹ học sinh của 3 trường học cùng toàn thể các Đ/c Đoàn viên xã Yên Thọ đã có mặt trong buổi lễ và đặc biệt là sự có mặt của Đại Đức : Thích Như Minh trụ trì chùa Linh ứng Thọ Tràng có mặt để động viên cổ vũ cho các em đội viên và Thầy đã mang đến 6 xuất quà mỗi xuất có trị giá 1.000.000đ để tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xã Yên Thọ và HĐND , UBND xã cũng có thêm 5 xuất quà tặng cho các em

 

 

Đại Đức Thích Như Minh và lãnh đạo xã tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn 

 

 

Với nhiều hình thức phong phú như tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, hội thi nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, và tổ chức cắm trại với chủ đề về " Biển Đảo Việt nam" đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân tham dự. Các em còn được tham gia các trò chơi dân gian: thi kéo co; , múa hát tập thể, dân vũ, nhảy aerobic. Và đặc biệt hơn nữa là các em đội TNTP đã được nghe Bác Nguyễn Văn Phiên- Chủ tịch Hội cựu chiến binh nói chuyện 'Truyền thống về quê hương Yên Thọ" để nhằm giáo dục và giúp các em hiểu hơn về tinh thần truyền thống bất khuất của người dân Yên thọ. Những đơn vị đạt thành tích tốt trong các hoạt động này có thiếu niên các thôn: Thọ Tràng, Yên Lãng 2, Yên Lãng 3,Yên Sơn,Xuân Quang,Yên Lãng ……………

 

 

 

      

  

Hình ảnh thi nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh của các em đội viên

 

 

 

Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ của các em đội viên

 

          Hoạt động hè 2016 và chiến dịch thanh niên tình nguyện được triển khai sâu rộng, được các cấp ủy đảng và nhân dân động viên quan tâm cả về vật chất lẫn tinh thần, thu hút được đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên, các em thiếu niên, nhi đồng tham gia và đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Tại buổi tổng kết, Ban chỉ đạo Hoạt động hè xã Yên Thọ đã trao tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó và các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè. Bên cạnh đó, BCH Đoàn xã tổ chức kí biên bản bàn giao học sinh về các nhà trường sau kỳ nghỉ hè.

 

 

   

Hình ảnh trại tiêu biểu của buổi lễ 

 

     Một mùa hè vui tươi và sôi động đã khép lại, cổng trường với những tiếng trống trường rộn rã đang mở ra đón các em đến với một năm học mới đầy ắp tình yêu thương và trách nhiệm, chắc chắn các em sẽ gặt hái được thật nhiều thành tích trong năm học mới này. 

 

                                                                                                Nguyễn Lan Anh