Asset Publisher

Hội khuyến học xã Yên Thọ tổ chức Đại hội Hội khuyến học lần thứ III nhiệm kỳ 2015-2020

Hội khuyến học xã Yên Thọ tổ chức Đại hội Hội khuyến học lần thứ III nhiệm kỳ 2015-2020

Sáng ngày 20/8/2015, được sự nhất trí của Hội khuyến học thị xã Đông Triều, sự cho phép của Đảng ủy, chính quyền địa phương , Hội khuyến học xã nhà đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội khuyến học xã Yên thọ lần thứ III nhiệm kỳ 2015-2020.


   

                                                       Toàn cảnh Đại hội

    Về dự và chỉ đạo Đại hội lãnh đạo cấp trên có đồng chí : Nguyễn Hùy Phó Chủ Tịch Thường Trực Hội khuyến học Thị Xã và đ/c  Đặng Thanh Môn Phó Chủ Tịch Thường Trực Hội khuyến học Thị Xã. Về phía lãnh đạo địa phương có đ/c Nguyễn Văn Cường - Thị ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã ; đ/c Trần Văn Tuấn Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã; đ/c Nguyễn Văn Du - Phó bí thư Đảng ủy xã; các đ/c trong thường trực Đảng ủy, các ban ngành đoàn thể ,các dòng họ và các cơ quan đóng trên địa bàn….

   Tại Đại hội các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động khuyến học nhiệm kỳ 2010-2015 và phương hướng nhiệm vụ hoạt động khuyến học nhiệm kỳ 2015-2020 đồng thời nghe các ý kiến tham luận của các Đại biểu, đặc biệt là ý kiến phát biểu của đ/c Nguyễn Hùy- Phó chủ tịch thường trực Hội khuyến học Thị xã, đ/c đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của Hội Khuyến học xã Yên Thọ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Để thực hiện tốt các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới, đồng chí đề nghị Hội Khuyến học xã cần tiếp tục quán triệt và thực hiện có hiệu quả các văn bản của Bộ Chính trị và đề án 281của Chính phủ về đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập; phối hợp chặt chẽ với phòng Giáo dục và Đào tạo, các đoàn thể, tổ chức xã hội để tổ chức hoạt động Hội bằng nhiều hình thức phong phú, sáng tạo; tiếp tục đẩy mạnh phong trào xây dựng gia đình hiếu học, dòng họ khuyến học, cụm dân cư khuyến học; xây dựng phát triển quỹ khuyến học các cấp, nhằm hỗ trợ giúp đỡ được nhiều hơn nữa các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, nhất là các cháu mồ côi, con gia đình nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, tật nguyền có điều kiện được học tập, mang lại sự công bằng trong học tập cho mọi trẻ em và nâng cao chất lượng hoạt động của Trung tâm HTCĐ.

                                    Đồng chí Nguyễn Hùy phát biểu tại Đại hội

    Trong Thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc  Đại hội đại biểu Hội khuyến học xã Yên Thọ lần thứ III nhiệm kỳ 2015-2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu được 23 đồng chí vào ban chấp hành  Hội khuyến học Xã Yên Thọ lần thứ III nhiệm kỳ 2015-2020 .Và bầu được 4 Đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

                                                                       Nguyễn Lan Anh