Asset Publisher

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2015 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG CÔNG TÁC NĂM 2016

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2015 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG CÔNG TÁC NĂM 2016

Được sự nhất trí của Thị ủy Đông Triều, hôm nay ngày 14 tháng 01 năm 2016, Đảng bộ xã Yên thọ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2015 nhằm đánh giá kết quả đã đạt được trong năm từ đó đề ra phương hướng nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2016 đồng thời tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 55,50,40,30 tuổi Đảng cho các Đ/c Đảng viên .


   

  Lễ chào cờ tại hội nghị 

 

    Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Cường thị ủy viên- Bí thư Đảng ủy – chủ tịch UBND xã, Đ/c : Nguyễn Văn Du Phó bí thư Đảng ủy và các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ. Và toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ.

   Tại hội nghị Đ/c Nguyễn Văn Du – phó bí thư Đảng ủy đã thông qua danh sách  trao tặng huy hiệu 55,50,40,30 tuổi Đảng cho các Đ/c Đảng viên trong Đảng bộ

 

 

  Đ/c : Nguyễn Văn Cường trao tặng huy hiệu Đảng cho các Đ/c ĐV 

 

   Đồng chí Nguyễn Văn Cường - Bí thư Đảng ủy đọc báo cáo tổng kết, nêu bật các kết quả đạt được, các tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo của Đảng bộ trong năm 2015. Báo cáo cũng chỉ ra các khó khăn, thuận lợi và những giải pháp của Đảng bộ trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác chuyên môn và công tác đảng năm 2016.

 

  Thảo luận tại hội nghị 

 

    Hội nghị đã thảo luận; các chi bộ, đảng viên đóng góp nhiều ý kiến cho Báo cáo tổng kết và phương hướng công tác.

    Tại Hội nghị, đã khen thưởng các tập thể chi bộ đạt tiêu chuẩn chi bộ "Trong sạch, vững mạnh" và các Đ/c đảng viên đạt tiêu chuẩn "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" trong năm 2015.

 

   Trao bằng khen các Đ/c Đảng viên " Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ"

 

   Đồng chí Nguyễn Văn Cường, Bí thư Đảng ủy đã phát biểu, phân tích, làm rõ các vấn đề liên quan tiếp thu ý kiến thảo luận thống nhất và tổng kết hội nghị. Hội nghị cũng đã thông qua các chỉ tiêu phấn đấu năm 2016 đạt và vượt so với năm 2015 đồng thời quán triệt một số nội dung cơ bản của Nghị quyết trung ương lần thứ 13(khóa XI) của Đảng.

                                                 Hội nghị kết thúc thành công và tốt đẹp./

 

                                                                                  Nguyễn Lan Anh