Asset Publisher

Lễ kỷ niệm 70 năm nền giáo dục Việt Nam và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lễ kỷ niệm 70 năm nền giáo dục Việt Nam và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20/11/2015 tại hội trường UBND xã Yên Thọ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm nền giáo dục Việt Nam và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự kết hợp của 3 trường: Mầm non Yên Thọ, TH Yên Thọ và THCS Yên Thọ.


  Tới dự lễ kỷ niệm, nhà trường vinh dự được chào đón các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Yên Thọ, các đại biểu đại diện ban ngành đoàn thể trên địa bàn xã, các đồng chí cựu cán bộ, giáo viên nghỉ hưu, đại biểu đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường, các thầy cô giáo của 3 trường và các em học sinh.

 Đại biểu các ban ngành đoàn thể cùng các thầy cô giáo của 3 trường

 

   Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh, cô giáo Lê Thị Lành - trường MN Yên Thọ đọc diễn văn của lễ kỷ niệm đồng thời ôn lại truyền thống 70 năm nền GD Việt Nam và Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11,ngày mà toàn xã hội chăm lo cho sự nghiệp giáo dục.

   Các Đại biểu đại diện chính quyền tặng hoa các nhà trường

 

Tại lễ kỷ niệm các đồng chí đại biểu đại diện chính quyền địa phương, đại biểu đại diện Hội cha mẹ học sinh đã phát biểu và tặng hoa các nhà trường với những lời chúc mừng đầy niềm tin tưởng. Nhân dịp này các đồng chí cựu cán bộ giáo viên nghỉ hưu cũng đã thể hiện những cảm xúc chân thành, sâu lắng của mình đối với sự nghiệp giáo dục mà mình đã cống hiến những năm qua.

 Tiết mục văn nghệ của các em học sinh tri ân thầy cô

 

   Những lời ca tiếng hát hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam, hướng về thầy cô với sự tri ân sâu sắc của các em học sinh đã mang đến cho buổi lễ một không khí sôi động nhưng vô cùng ấm áp thân thương và đầy ý nghĩa.

   Lễ kỷ niệm đã để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi người, đặc biệt buổi lễ đã mang đến một bầu không khí gẫn gũi, ấm áp để mỗi chúng ta cùng nặng lòng suy nghĩ về sự trưởng thành của mình đều in dấu hình ảnh của một " Người lái đò" lặng lẽ đưa thế hệ trẻ "Cập bến" tương lai.

 

                                                                             Nguyễn Lan Anh