Asset Publisher

Lễ trao huy hiệu 30-50 năm tuổi Đảng

Lễ trao huy hiệu 30-50 năm tuổi Đảng

Ngày 3/2/2016 tại hội trường UBND xã Yên Thọ Đảng ủy Xã Yên Thọ đã long trọng tổ chức "Lễ trao tặng Huy hiệu 30-50 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2016".


 

 

 

 Các Đ/c Đảng viên có mặt trong buổi Lễ 

 

   Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Cường - Thị ủy viên,Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã ;Đ/c Nguyễn Văn Du Phó bí thư Đảng ủy ;Đ/c Trần Văn Tuấn - Chủ tịch HĐND; Đ/c Phạm Văn Thuy - phó Chủ tịch xã và tất cả các Đ/c Đảng viên trong HĐND,UBND, UBMTTQ xã; các  Đ/c Đảng viên tại thôn khu, các chi bộ Đảng ở trường học cũng có mặt đông đủ.

 

 

Đ/c Nguyễn Văn Du- Phó bí thư Đảng ủy đọc các quyết định 

 

  Được sự ủy quyền của Đảng ủy đồng chí Nguyễn Văn Du - Phó bí thư Đảng ủy công bố các quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Yên thọ về việc : Trao tặng huy hiệu 30-50 năm tuổi Đảng cho 5 đồng chí tại các thôn Yên lãng 1,Yên lãng 3,Yên hợp,Xuân quang,Thọ sơn.

 

   

Đ/c Nguyễn Văn Cường trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đ/c Đảng viên 

 

   Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Cường đã trao tặng huy hiệu, tặng hoa và phát biểu chúc mừng các đảng viên thuộc chi bộ các thôn được trao tặng  Huy hiệu 30-50 năm tuổi Đảng đợt này. Đây là niềm tự hào lớn đối với các đảng viên nói riêng và Đảng bộ xã Yên Thọ nói chung, đồng thời khẳng định quá trình phấn đấu không ngừng vì lý tưởng cộng sản của các đảng viên để đạt được vinh dự này. Đồng chí tin tưởng các đảng viên sẽ tiếp tục giữ gìn và phát huy sự đoàn kết quý báu trong Đảng bộ, giáo dục cho thế hệ trẻ noi theo, quyết tâm, đồng lòng xây dựng Đảng bộ Trường trong sạch, vững mạnh.

 

 

 Đ/c Nguyễn Xuân Bốn thôn Xuân Quang phát biểu tại buổi Lễ 

 

   Thay mặt các đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02/2015, đồng chí Nguyễn Xuân Bốn thôn Xuân quang đã phát biểu cảm ơn sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến, đóng góp của các đồng chí trong suốt chặng đường 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí hứa trước Đảng sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu đóng góp công sức và trí tuệ, tiếp tục gương mẫu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

 

                                                                               Nguyễn Lan Anh