Asset Publisher

TRƯỜNG THCS YÊN THỌ VỮNG TIN BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI 2014-2015

TRƯỜNG THCS YÊN THỌ VỮNG TIN BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI 2014-2015


TRƯỜNG THCS YÊN THỌ VỮNG TIN BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI 2014-2015

Ngay trong những ngày đầu tháng 8, không khí của ngày khai trường đã ngập tràn trong sự háo hức, mong chờ của các thầy cô giáo và các em học sinh .
 

         Ngay trong những ngày đầu tháng 8, không khí của ngày khai trường đã ngập tràn trong sự háo hức, mong chờ của các thầy cô giáo và các em học sinh . Cũng như bao cơ sở giáo dục trên cả nước, trường THCS Yên Thọ tích cực chuẩn bị năm học mới 2014-2015 với niềm tin, sự nỗ lực phấn đấu vượt mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học.

          Nhìn lại kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, thầy và trò nhà trường rất phấn khởi và tự hào vì đó là tất cả sự cố gắng của đội ngũ thầy cô giáo và các em học sinh, sự quan tâm của các ban ngành đoàn thể địa phương và các bậc phụ huynh.

          Để năm học mới có một sự khởi sắc, nhà trường đang tích cực chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ tốt nhất cho quy trình dạy học: mua sắm, sửa chữa thiết bị điện chiếu sáng, quạt điện, cho các phòng học, sửa sang bàn ghế, khu bồn nước sạch rửa tay cho học sinh, bảng tin, khu phòng học bộ môn, phòng máy vi tính, thư viện, tu bổ hệ thông thoát nước của nhà trường để tạo nên một môi trường xanh sạch đẹp nhất đón chào năm học mới.. Ban lao động nhà trường tổ chức cho học sinh lao động dọn vệ sinh khuôn viên trường, sân thể chất, chăm sóc vườn lịch sử và đặc biệt là phong trào thi đua chăm sóc vườn cây thuốc nam trong khu vực vườn trường. Các đồng chí giáo viên chủ nhiệm lớp cũng đã tiến hành tổ chức cho học sinh trang trí lớp học với tiêu chí: sạch, đẹp, thân thiện và an toàn. Ban giám hiệu nhà trường cũng đã lên kế hoạch chỉ đạo chuyên môn theo đúng quy định chương trình của Bộ giáo dục. Ngày học đầu tiên 15/8/2014 diễn ra nghiêm túc, tích cực với tâm thế hào hứng Nhà trường cũng đã cập nhật các đối tượng học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn dể có sự giúp đỡ hỗ trợ kịp thời khi năm học mới bắt đầu.

 

 

Các em học sinh chăm sóc vườn thuốc nam

 

          Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cơ sở vật chất giáo dục trong nhà trường đã cơ bản hoàn tất, tạo điều kiện tốt nhất cho năm học mới 2014-2015, sẵn sàng cho lễ khai giảng năm học - "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường."

 

Quang cảnh trường trước ngày khai giảng năm học mới

 

          Hi vọng rằng với những thành tích đã đạt được trong năm học 2013-2014, và sự chuẩn bị tích cực, chu đáo cho năm học mới, trường THCS Yên Thọ sẽ tự tin vững bước và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên chặng đ mới đường mới của năm học 2014-2015.