Asset Publisher

Trường THCS Yên Thọ vững tin bước vào năm học mới 2015-2016

Trường THCS Yên Thọ vững tin bước vào năm học mới 2015-2016

Ngay trong những ngày tháng Tám, không khí của ngày khai trường đã ngập tràn trong sự háo hức, mong chờ của các thầy cô giáo và các em học sinh . Cũng như bao cơ sở giáo dục trên cả nước, trường THCS Yên Thọ tích cực chuẩn bị năm học mới 2015-2016.


          Nhìn lại kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, thầy và trò nhà trường rất phấn khởi và tự hào vì đó là tất cả sự cố gắng của đội ngũ thầy cô giáo và các em học sinh, sự quan tâm của các ban ngành đoàn thể địa phương và các bậc phụ huynh.

 

         chăm sóc vườn lịch sử của nhà trường 

 

          Để năm học mới có một sự khởi sắc, nhà trường đang tích cực chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ tốt nhất cho quy trình dạy học: mua sắm, sửa chữa thiết bị điện chiếu sáng, quạt điện, sửa sang, đóng mới bàn ghế cho các phòng học, khu bồn nước sạch rửa tay cho học sinh, bảng tin, khu phòng học bộ môn, phòng máy vi tính, thư viện…để tạo nên một môi trường xanh, sạch, đẹp nhất đón chào năm học mới. Ban lao động nhà trường tổ chức cho học sinh lao động dọn vệ sinh khuôn viên trường, sân giáo dục thể chất, chăm sóc vườn lịch sử và đặc biệt là phong trào thi đua chăm sóc vườn cây thuốc nam trong khu vực vườn trường. Các đồng chí giáo viên chủ nhiệm lớp cũng đã tiến hành tổ chức cho học sinh trang trí lớp học với tiêu chí: sạch, đẹp, thân thiện và an toàn. Ban giám hiệu nhà trường cũng đã lên kế hoạch chỉ đạo chuyên môn theo đúng quy định chương trình của Bộ giáo dục. Ngày học đầu tiên 24/8/2015 diễn ra nghiêm túc, tích cực với tâm thế hào hứng của tất cả các đồng chí giáo viên và các em học sinh.

          Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cơ sở vật chất giáo dục trong nhà trường đã cơ bản hoàn tất, tạo điều kiện tốt nhất cho năm học mới 2015-2016, sẵn sàng cho lễ khai giảng năm học - "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường."

 

        Quang cảnh Trường THCS Yên Thọ

 

          Hi vọng rằng với những thành tích đã đạt được trong năm học 2014-2015 và sự chuẩn bị tích cực, chu đáo cho năm học mới, trường THCS Yên Thọ sẽ tự tin vững bước và đạt nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2015-2016.

 

                                                      Nguyễn Lan Anh