Asset Publisher

Trường Tiểu học Yên Thọ tổ chức khai giảng năm học mới và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường

Trường Tiểu học Yên Thọ tổ chức khai giảng năm học mới và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường


Trường Tiểu học Yên Thọ tổ chức khai giảng năm học mới và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường

      Hòa chung không khí hân hoan chào đón ngày khai giảng năm học mới trên mọi miền đất nước. Sáng ngày 05/09/2014, trường Tiểu học Yên Thọ long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Về dự Lễ có các đồng chí lãnh đạo đại diện các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, các cơ quan đơn vị trên địa bàn, các bậc cha mẹ học sinh cùng 458 học sinh.

 

1-Thầy giáo Phạm Văn Lượng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai giảng hoc mới

       Tại buổi Lễ thầy hiệu trưởng Phạm Văn Lượng – Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường : Đánh trống khai trường, tuyên dương những thành tích thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học vừa qua và phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong năm học mới.

 

2- Ông Nguyễn Văn Cường – Bí thư đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã -Tặng hoa chúc mừng

          Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Văn Cường – Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã Yên Thọ đã ghi nhận thành tích mà tập thể CBGV và HS nhà trường đã đạt được và tin tưởng các thầy cô giáo, các em học sinh tiếp tục phát huy mạnh mẽ truyền thống tốt đẹp của nhà trường, đoàn kết giúp nhau vượt khó, hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ được giao.

 

3- UBND; Hội CMHS và Nhà trường tặng quà HScon gia đình nghèo và chế độ chính sách

 

  Nhân dịp này, UBND xã, Hội CMHS và nhà trường tặng quà cho 14 học sinh con gia đình nghèo và chế độ chính sách. Món quà đầy ý nghĩa đã động viên kịp thời, khích lệ các em phấn đấu học tập trong năm học mới. 

 

                                            4- Tạp thể SP nhà trường trong ngày khai giảng năm học mới  

 

      Trong không khí tưng bừng ngày khai giảng hôm nay, hứa  hẹn một năm học với  thắng lợi mới.