Asset Publisher

Xã Yên Thọ tổ chức hội nghị gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017

Xã Yên Thọ tổ chức hội nghị gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017


        Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu Xuân mới, Sáng 06/02/2017, tại Hội trường UBND xã, Đảng ủy- HĐND- UBND xã Yên Thọ đã tổ chức hội nghị gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017

      Tới dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng  ủy, thường trực HĐND, UBND, các cán bộ lão thành, trưởng các  ban ngành, đoàn thể, bí thư các chi bộ, trưởng các thôn, ban công tác Mặt trận các thôn, BGH các trường học..

Đồng chí Nguyễn Văn Cường: Bí Thư Đảng Bộ - Chủ Tịch Hội Đồng Nhân Dân Xã Yên Thọ báo cáo kết quả tình hình thực hiệnnhiệm vụ trước, trong và sau tết Nguyên Đán, tình hình an ninh trật tự được đảm bảo, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao diễn ra sôi nổi, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong nhân dân. Đặc biệt trong dịp Tết Nguyên Đán, toàn dân chung tay vì cái tết của người nghèo. Các cơ quan, đoàn thể tổ chức xã hội, các nhà hảo tâm tặng quà cho các hộ, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, để ai ai cũng có cái tết vui vẻ, đầm ấm.

 

        Đồng thời Đồng chí phát biểu nhấn mạnh và chỉ đạo các đơn vị tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn, trọng tâm các cơ sở thôn là sản xuất vụ Xuân năm 2017 và tổ chức lễ hội đầu xuân 2017 đảm bảo an toàn, lành mạnh, tiết kiệm. 

                                     

                                                                 Nguyễn Thị Thúy