Asset Publisher

Xã Yên Thọ tổ chức tổng kết các hoạt động hè năm 2014

Ngày 11/8/2014 Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Yên Thọ đã tổ chức tổng kết các hoạt động hè năm 2014. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng và chính quyền xã Yên Thọ, các đại biểu là bí thư các chi bộ ,hiệu trưởng các trường học đóng trên địa bàn của xã, trưởng thôn cụm dân cư ,các đại biểu là các bạn đoàn viên thanh niên, các em học sinh của các trường học trong xã.

Đồng chí Phạm Văn Thuy -Phó chủ tịch xã phát biểu khai mạc buổi tổng kết

Đặc biệt về với buổi tổng kết có sự hiện diện của Sư thầy Thích Như Minh trụ trì Chùa Linh Ứng Thôn Thọ Tràng và các Phật tử traoTặng 22 triệu đồng và 22 chiếc xe đạp cho 22 em học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn.

Sư thầy Thích Như Minh- Trụ trì Chùa Linh Ứng -Thôn Thọ Tràng và các Phật tử traoTặng 22 triệu đồng và 22 chiếc xe đạp cho 22 em học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy -Bí Thư Chi Bộ -Hiệu Trường THCS Yên Thọ Tặng hoa chúc mừng

Năm 2014, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Yên Thọ đã phối hợp với các cấp, các ngành tiếp tục tổ chức đa dạng hoá các nội dung hoạt động giáo dục chính trị tư tưởng, Văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao, các hoạt động xã hội và lao động công ích nhằm thu hút tập hợp thanh thiếu niên nhi đồng tham gia. Bằng nhiều hình thức sinh hoạt hè bổ ích, BCĐ hoạt động hè xã Yên Thọ đã tổ chức khai mạc hè theo đúng quy định, các thôn cụm dân cư cũng đã sớm triển khai kế hoạch hoạt động và làm thủ tục đón các em học sinh về nghỉ hè tham gia sinh hoạt tại địa phương. Ngoài việc tạo điều kiện về cơ sở vật chất, các cấp, các ngành, Đoàn thanh niên và nhân dân đã trực tiếp tổ chức cho các em thiếu niên nhi đồng tham gia sinh hoạt ở các chi đoàn với nhiều nội dung hình thức phong phú như: văn nghệ, thể dục, thể thao, căm hoa ,thi nghi thức đội…Các hoạt động đã thu hút đông đảo các em tham gia, tạo không khí vui tươi phấn khởi, lành mạnh và an toàn.

Tại hội nghị tổng kết hoạt động hè, các đồng chí lãnh đạo xã đã ghi nhận những kết quả hoạt động hè của đoàn viên, thanh thiếu niên xã, đồng thời biểu dương khen thưởng 7 chi đoàn có thành tích trong hoạt động hè năm 2014./

                       Một số hình ảnh hoạt động

                 tại buổi tổng kết

.

 

                                                          CTV:ĐThanh