Asset Publisher

Yên Thọ tưng bừng Tổng kết hoạt động hè thiếu niên 2015

Yên Thọ tưng bừng Tổng kết hoạt động hè thiếu niên 2015

Thực hiện tháng hành động Vì trẻ em và công tác quản lý chăm sóc giáo dục TTN-NĐ năm 2015, ngày 13 tháng 8 năm 2015 tại UBND xã Yên Thọ, Ban chỉ đạo Hoạt động hè thiếu niên 2015 xã Yên Thọ đã tổ chức tổng kết hoạt động hè trong không khí hào hùng của những ngày tháng Tám lịch sử và chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Thị Xã Đông Triều lần thứ 24 nhiệm kỳ 2015-2020.


          

 

                                        Ban chỉ đạo hoạt động hè trao cờ cho các Thôn khu

 

          Với nhiều hình thức phong phú như tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân tham dự. Các em còn được tham gia các trò chơi dân gian: đi cầu kiều, đi chân trong bao, đập niêu, thi kéo co; thi nghi thức Đội, múa hát tập thể, dân vũ, nhảy aerobic. Những đơn vị đạt thành tích tốt trong các hoạt động này có thiếu niên các thôn: Yên Lãng 1, Xuân Quang, Yên Trung, Yên Hòa ,Yên Lãng3…

 

     Ban chỉ đạo hoạt động hè trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

          Hoạt động hè 2015 và chiến dịch thanh niên tình nguyện được triển khai sâu rộng, được các cấp ủy đảng và nhân dân động viên quan tâm cả về vật chất lẫn tinh thần, thu hút được đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên, các em thiếu niên, nhi đồng tham gia và đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Tại buổi tổng kết, Ban chỉ đạo Hoạt động hè xã Yên Thọ đã trao tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó và các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè. Bên cạnh đó, BCH Đoàn xã tổ chức kí biên bản bàn giao học sinh về các nhà trường sau kỳ nghỉ hè.

Một mùa hè vui tươi và sôi động đã khép lại, cổng trường với những tiếng trống trường rộn rã đang mở ra đón các em đến với một năm học mới đầy ắp tình yêu thương và trách nhiệm, chắc chắn các em sẽ gặt hái được thật nhiều thành tích trong năm học mới này.

                                                                   Nguyễn Lan Anh