Chủ nhật xanh của các thôn “ Thọ Tràng, Xuân Quang,Yên lãng 3, Yên Lãng 2, Trại Hà…”

"Ngày chủ nhật xanh" được nhân dân trong cả xã Yên Thọ hưởng ứng nhiệt tình với quy mô ngày càng rộng rãi. Với mong muốn góp phần bảo vệ môi trường sống xanh, sạch, đẹp, màu áo xanh tình nguyện đã tỏa đi khắp mọi nẻo đường để lượm, nhặt túi nilon, rác thải các loại. Ngày 2.12 các thôn trong xã  ra quân "Ngày chủ nhật xanh", thu gom, xử lý hàng chục tấn rác thải; trồng hàng trăm cây xanh ở các tuyến đường lớn.

Hành động cụ thể của tuổi trẻ nhằm đẩy mạnh tuyên tuyền, vận động mọi người dân không vứt rác bừa bãi, đổ rác đúng giờ và đúng nơi quy định, giữ gìn vệ sinh nguồn nước, chuồng trại chăn nuôi, sử dụng phân bón, thuốc trừ sâu đúng hướng dẫn, quy trình... góp phần vào việc hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường.

Hãy cùng chung tay bảo vệ ngôi nhà chung của nhân loại. Cuộc sống chỉ thực sự có ý nghĩa khi chúng ta biết gìn giữ màu xanh của môi trường bên ngoài và màu xanh trong tim mình... Thông qua "Ngày chủ nhật xanh".

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi chủ nhật xanh

Các thôn dọn vệ sinh và chăm hoa hai bên đường

Nguyễn Thị Thúy