Đại hội chi bộ trường mầm non Yên Thọ

Sáng ngày 12/1, Chi bộ trường mầm non Yên Thọ tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đồng chí Phạm Văn Mười - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Yên Thọ về dự và phát biểu chỉ đạo tại đại hội.

Chi bộ trường mầm non Yên Thọ hiện có tổng số 27 đảng viên, trong đó 24 đ/c đảng  viên chính thức, 3 đ/c đảng viên dự bị. Thực hiện nhiệm vụ được giao, tập thể Chi bộ và mỗi đảng viên luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng, xây dựng chi bộ nhà trường nhiều năm liền đạt danh hiệu chi bộ hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, các nghị quyết của Đảng luôn được triển khai và thực hiện có hiệu quả. Chi bộ đã chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường làm tốt công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Văn Mười - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy  phường Yên Thọ ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả mà Chi bộ trường mầm non Yên Thọ đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời chỉ ra một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Trong nhiệm kỳ tới, đồng chí yêu cầu Chi bộ cần tập trung xây dựng nghị quyết nhiệm kỳ mới, xây dựng định hướng trong thời gian tới gắn với mục tiêu tiếp tục giữ vững trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 và đạt chuẩn chất lượng cấp độ 3.

Đại hội chi bộ trường mầm non yên Thọ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã bầu 03 đồng chí vào chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022; bầu chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ và bầu đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Yên Thọ, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Dưới đây là một số hình ảnh trong đại hội:

TTHTCĐ - PHƯỜNG YÊN THỌ