HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ HAI NĂM 2011- 2012 VÀ TUYÊN DƯƠNG CÁC ĐIỂN HÌNH TIÊU BIỂU TRONG PHONG TRÀO XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI XÃ YÊN THỌ

HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ HAI NĂM 2011- 2012

VÀ TUYÊN DƯƠNG CÁC ĐIỂN HÌNH TIÊU BIỂU TRONG

PHONG TRÀO XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI XÃ YÊN THỌ

Thực hiện công văn số 863 / CV- HU ngày 20-03-2013 của Huyện ủy- UBND Huyện về việc đánh giá kết quả xây dựng nông thôn mới hai năm (2011-2012) và tuyên dương các điển hình tiêu biểu trong phong trào xây dựng nông thôn mới. Ngày 16-04-2013 UBND xã Yên Thọ đã tổ chức hội nghị kiểm điểm đánh giá kết quả xây dựng nông thôn mới 2 năm (2011-2012) để tiếp tục công tác chỉ đạo và tổ chức đẩy nhanh tiến độ công trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã trước năm 2014. Thông qua hội nghị nhằm tuyên truyền, nhân rộng các gương điển hình tiên tiến trong phong trào XD NTM của Xã.

HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ HAI NĂM 2011- 2012

VÀ TUYÊN DƯƠNG CÁC ĐIỂN HÌNH TIÊU BIỂU TRONG

PHONG TRÀO XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI XÃ YÊN THỌ

Thực hiện công văn số 863 / CV- HU ngày 20-03-2013 của Huyện ủy- UBND Huyện về việc đánh giá kết quả xây dựng nông thôn mới hai năm (2011-2012) và tuyên dương các điển hình tiêu biểu trong phong trào xây dựng nông thôn mới. Ngày 16-04-2013 UBND xã Yên Thọ đã tổ chức hội nghị kiểm điểm đánh giá kết quả xây dựng nông thôn mới 2 năm (2011-2012)  để tiếp tục công tác chỉ đạo và tổ chức đẩy nhanh tiến độ công trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã trước năm 2014. Thông qua hội nghị nhằm tuyên truyền, nhân rộng các gương điển hình tiên tiến trong phong trào XD NTM của Xã.

Tham dự hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Đề- Ủy viên BTV Huyện ủy, trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy . Đồng chí Đặng Văn Diềm- Huyện ủy viên, trưởng phòng nông nghiệp phát triển nông thôn, phó ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của Huyện. Các đồng chí lãnh đạo địa phương: Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND, chủ tịch UBND xã Yên Thọ, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư các chi bộ, trưởng phó các thôn khu.

Hội nghị tiến hành đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới của UBND xã, đánh giá công tác tuyên truyền vận động nhân dân của hệ thống chính trị từ xã đến thôn, công tác đào tạo tập huấn và xây dựng các tiêu chí đánh giá. Hội nghị khẳng định trong hai năm triển khai chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, 16/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới đã đạt chuẩn. Hội nghị chỉ rõ những khó khăn, vướng mắc và những bài học kinh nghiệm, những giải pháp thực hiện kế hoạch xây dựng nông thôn mới năm 2013 nhằm đạt những mục tiên cơ bản về hạ tầng cơ sở như xây dựng trường mầm non đạt chuẩn, nhà làm việc và hệ thống thoát nước, mở rộng đường giao thông. Xây dựng trung tâm VH TDTT, các tiêu chí về giáo dục, y tế, môi trường,…. Hội nghị đã biểu dương khen thưởng cho 22 tập thể và 22 cá nhân có thành tích trong phong trào xây dựng nông thôn mới của xã.

Với tinh thần quyết tâm, đồng lòng, nhất trí, cán bộ và nhân dân xã Yên Thọ hứa chung tay phát huy nội lực, tranh thủ ngoại lực để đẩy nhanh tiến độ đạt xã nông thông mới trước năm 2014 và xây dựng thành phường năm 2015 theo mục tiêu đã đề ra.

GIÁM ĐỐC KÍ DUYỆT                                                CTV

Phạm Văn Thuy                                                 Bùi Thị Liên