Hội thi Báo cáo viên giỏi TTHTCĐ thị xã Đông Triều năm 2019

Sáng ngày 03/10/2019 Đồng chí Hoàng Văn Đề Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Bí thư Đảng ủy phường Mạo Khê đến dự tặng hoa chúc mừng Hội thi Báo cáo viên giỏi Trung tâm học tập cộng đồng thị xã Đông Triều.

Thực hiện Kế hoạch số 660/KH-PGD&ĐT ngày 24/7/2019 của Phòng giáo dục và đào tạo Đông Triều về việc tổ chức Hội Thi Báo cáo viên giỏi Trung tâm học tập cộng đồng thị xã Đông Triều năm 2019. Về chỉ đạo Hội thi cụm, đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm, Phó trưởng phòng giáo dục & Đào tạo, Phó Ban tổ chức, Trưởng Ban giám khảo.

(Đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm, Phó Trưởng phòng DG&ĐT thị xã,

Phó Ban tổ chức, Trưởng Ban giám khảo phát biểu khai mạc Hội thi)

Các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND , UBMTTQ các đoàn thể phường, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng khu 24 khu phố phường Mạo Khê về dự, các đồng chí lãnh đạo TTHTCĐ 09 đơn vị và các Báo cáo viên, cổ động viên các xã về dự.

Tại cụm I gồm 09 xã phường; Phường Hưng Đạo,phường Xuân Sơn, phường Kim Sơn, phường Mạo Khê, xã Yên Thọ, xã Yên Đức, xã Hoàng Quế, xã Hồng Thái Tây, xã Hồng Thái Đông.

Hội thi là một hoạt động chuyên môn, góp phần phát triển khai các phong trào thi đua trong các TTHTCĐ, tạo cơ hội cho cán bộ quản lý, báo cáo viên, công tác viên tự học và sáng tạo, chung tay xây dựng cộng đồng học tập, xã hội học tập trên địa bàn thị xã Đông Triều,

(Các đồng chí Ban giám khảo hội thi Báo cáo viên giỏi TTHTCĐ)

Đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Hội thị Báo cáo viên giỏi Trung tâm học tập cộng đồng thị xã Đông Triều được tổ chức từ ngày 03, 04/10/2019 ở 02 cụm. Cụm I tại phường Mạo Khê, cụm II tại Hội trường UBND phường Đông Triều, Tổng kết hội thi Tại Hội trường UBND phường Mạo Khê vào 7h 30' ngày 05/10/2019 (Thứ 7).

Thí sinh Trần Thu Hà thi báo cáo viên giỏi TTHTCĐ

Đ/c Trần Văn Đoàn - phó chủ tịch xã Yên Thọ tặng hoa chúc mừng bà Trần Thu Hà thí sinh của TTHTCĐ xã đã hoàn thành phần thi của mình

TTHTCĐ - XÃ YÊN THỌ