Khai mạc giải thi đấu môn Cầu lông và bóng bàn - Hội khoẻ phù đổng thị xã Đông Triều lần thứ X, năm 2019

Sáng ngày 15/10, Ban chỉ đạo Hội khoẻ phù đổng thị xã Đông Triều năm 2019 đã tổ chức khai mạc giải thi đấu môn Cầu lông và bóng bàn, Hội khoẻ phù đổng thị xã Đông Triều lần thứ X, năm 2019. Tới dự buổi lễ có đồng chí Vũ Văn Tuấn, Trưởng Phòng Văn hoá và Thông tin thị xã, Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Văn hoá thị xã.

khai mạc giải thi đấu môn Cầu lông và bóng bàn,
Hội khoẻ phù đổng thị xã Đông Triều lần thứ X, năm 2019

Các đại biểu dự lễ khai mạc

Đây là giải đấu mở màn cho các nội dung thi đấu tại Hội khoẻ phù đổng năm 2019. Tham gia giải có 475 vận động viên là các em học sinh đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên trên địa bàn thị xã. Các vận động viên sẽ tham gia thi đấu ở các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Theo đó, tổ chức Hội khoẻ phù đổng cấp thị xã là hoạt động thường niên được tổ chức 4 năm một lần nhằm thúc đẩy hoạt động thể dục thể thao và đề cao công tác giáo dục thể chất trong nhà trường. Qua các giải đấu cấp thị xã hàng năm đã lựa chọn được các tuyển thủ xuất sắc tham gia giải đấu cấp tỉnh và cấp Quốc gia, góp phần lớn vào thành tích thể dục thể thao chung của thị xã và của tỉnh. Giải thi đấu các môn thể thao tại Hội khoẻ phù đổng thị xã Đông Triều lần thứ X, năm 2019 đã tạo cho các em có sân chơi bổ ích, mang tính giáo dục cao, rèn luyện ý chí quyết tâm, ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần đồng đội trong thi đấu và giúp các em tích cực hơn nữa trong rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất và hoàn thiện nhân cách. Thông qua giải thi đấu này cũng giúp các nhà trường đánh giá và nâng cao hơn nữa chất lượng dạy học thể dục và phong trào thể thao tại đơn vị. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu sôi nổi ở các nội dung môn thi.

Thực hiện: Đinh Yến-Trần Thuyết