Lớp 2A: Giới thiệu cuốn sách: “Dế mèn phiêu lưu kí ” – Tô Hoài

Các bạn thân mến! sách là người bạn tốt của chúng ta, sách cho ta nguồn tri thức của nhân loại, sách cho ta những hiểu biết về cuộc sống.
Cuốn sách mà hôm nay tôi muốn giới thiệu đó là cuốn ‘' Dế mèn hiêu lưu kí'' của nhà văn Tô Hoài.             Cuốn sách do nhà xuất bản văn hóa thông tin phát hành năm 2013. Cuốn sách gồm 167 trang, khổ 13x19cm, với các số trang và kích thước như vậy, cuốn sách rất thuận tiện cho các thầy cô giáo và các bạn học sinh mỗi khi cầm nó trên tay.
Đến với Dế mèn phiêu lưu kí chúng ta sẽ được lạc vào thế giới loài vật gần gũi, thân thương với toàn những con vật gắn liền với đời sống thôn quê dân dã như: bác Xiến tóc, Võ sĩ bọ ngựa, Châu chấu voi, Ếch cốm, Chuồn chuồn…
         Nếu các bạn đã từng hâm mộ chú Dế mèn quả cảm , hãy đến thư viện lớp 2A trường Tiểu học Yên Thọ để đăng kí mượn nhé! Xin được hân hạnh đón tiếp các bạn.

cuốn sách ‘' Dế mèn hiêu lưu kí'' của nhà văn Tô Hoài

TTHTCĐ - Xã Yên Thọ