Trường THCS Yên Thọ vững tin bước vào năm học mới – năm học 2016-2017  

Ngay trong những ngày tháng Tám lịch sử, không khí của ngày khai trường đã ngập tràn trong sự háo hức, mong chờ của các thầy cô giáo và các em học sinh. Cũng như bao cơ sở giáo dục trên cả nước, trường THCS Yên Thọ tích cực chuẩn bị đón chào năm học mới 2016-2017.

Đoàn Thanh Niên xã Yên Thọ Tổng kết hoạt động hè thiếu niên 2016  

Thực hiện tháng hành động Vì trẻ em và công tác quản lý chăm sóc giáo dục TTN-NĐ năm 2016, ngày 6 tháng 8 năm 2016 tại UBND xã Yên Thọ, Ban chỉ đạo Hoạt động hè thiếu niên 2016 xã Yên Thọ đã tổ chức tổng kết hoạt động hè trong không khí hào hùng của những ngày tháng Tám lịch sử .

YÊN THỌ TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH" BỂ BƠI CHO EM"VÀ KHAI MẠC LỚP HỌC BƠI NĂM 2016  

Ngày 31/7/2016 được sự nhất trí của Đảng ủy ,UBND xã Yên thọ tổ chức lễ Khánh thành " Bể bơi cho em" và khai mạc lớp học bơi để tạo cho các em có 1 sân chơi an toàn ,lành mạnh để các em được học bơi, học những kỹ năng an toàn dưới nước ,những điều cần thiết để tự biết bảo vệ mình trước các nguy cơ đuối nước đang rình rập trong các dịp hè.Ngoài những phần việc đã triển khai buổi lễ đã diễn ra hoạt động trồng cây xanh ,thảm cỏ ,vườn hoa,ghế đá để tạo ra một môi trường lý tưởng cho các em khi đến học bơi và vui chơi.

LỄ DÂNG HƯƠNG,ĐẶT VÒNG HOA TƯỞNG NIỆM ,VIẾNG CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ  

Với truyền thống "uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây", với tấm lòng thành kính và biết ơn đối với những người con thân yêu của Tổ Quốc đã hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng quê hương. Hôm nay vào lúc 19h 30 phút ngày 26 tháng 7 năm 2016, tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Thị xã Đông triều tại địa bàn xã Yên Thọ đã tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm, viếng các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc .

Trường THCS Yên Thọ long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015-2016  

Năm học 2015-2016 kết thúc trong những ngày tháng Năm lịch sử của dân tộc, trong tiếng ve ngân râm ran dưới những chùm phượng vĩ cháy rực dưới nắng sân trường, trong niềm vui rạo rực, bâng khuâng của lớp lớp học sinh trên mọi miền Tổ quốc

LỄ HỘI TRUYỀN THỐNG 12 THÁNG GIÊNG XUÂN BÍNH THÂN 2016  

Lễ hội 12 tháng giêng hàng năm là lễ hội truyền thống của quê hương Yên thọ Ạnh hùng,đây là dịp để chúng ta ôn lại truyền thống vẻ vang và tự hào với quê hương đất nước ,ôn lại chiến công của các chiến sĩ du kích trận Vườn Giã năm xưa đã chiến đấu anh dũng với một tiểu đoàn quân Pháp cùng với các di tích lịch sử văn hóa Chùa Kỉnh ,Đình Lãng,nhà truyền thống đã được UBND tỉnh Quảng Ninh xếp hạng di tích lịch sử văn hóa.

Tết trồng cây nhớ ơn Bác Hồ xuân Bính Thân 2016  

Hưởng ứng phong trào "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ kính yêu", hôm nay ngày 16/02/2016 sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Bính Thân, trường THCS Yên Thọ phát động và tổ chức tết trồng cây trong toàn trường trồng cây đầu xuân mới với mục đích tạo cảnh quan xanh sạch đẹp, thân thiện trong trường học.

MN YÊN THỌ :GẶP MẶT ĐẦU XUÂN VỚI TẾT TRỒNG CÂY  

Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam về "Tết trồng cây" đời đời nhớ ơn Bác Hồ kính yêu, thực hiện tốt phong trào trồng cây xanh, tạo bóng mát sân trường, tạo cảnh quan trường học văn minh, sư phạm, nâng cao hiệu quả nhiệm vụ "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", hôm qua ngày 15/02/2016 Trường Mầm Non Yên Thọ tổ chức gặp mặt đầu xuân và tổ chức Tết trồng cây .

Lễ trao huy hiệu 30-50 năm tuổi Đảng  

Ngày 3/2/2016 tại hội trường UBND xã Yên Thọ Đảng ủy Xã Yên Thọ đã long trọng tổ chức "Lễ trao tặng Huy hiệu 30-50 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2016".

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  
Mới nhất