trường thcs yên thọ tổ chức khai xuân quý tỵ

Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán, sáng ngày mồng 09 Tết Qúy tỵ 2013, (tức ngày 18/02/2013) Trường THCS Yên Thọ tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân với sự góp mặt đông đủ của toàn thể Hội đồng sư phạm.

Ấm áp tinh xuân

Một mùa xuân mới lại về, cây cối xanh tươi. Đất trời rộng mở. Lòng người rộn ràng tươi đón mùa xuân. Những ngày chuẩn bị đón xuân Quý Tỵ, Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã Yên Thọ thật bận rộn với các chương trình gặp mặt, chúc tết, tặng quà. Trung tâm học tập cộng đồng chúng tôi cũng được tham gia các chương trình "Nhường cơm sẻ áo", "Lá lành đùm lá rách" rất cảm động của các ban nghành đoàn thể, trường học, với hàng trăm xuất quà dành cho các hộ gia đình nghèo, hoàn cảnh khó khăn, các học sinh nghèo được vui xuân đón tết.

Hội nghị tổng kết công tác an ninh – quốc phòng năm 2012

Thực hiện chỉ đạo của Đảng uỷ - UBND xã Yên Thọ về việc báo cáo tổng kết công tác an ninh – quốc phòng năm 2012. Ngày 24/01/2013 ban công an – quân sự địa phương xã Yên Thọ đã tổ chức hội nghị tổng kết báo cáo kết quả thực nhiệm vụ và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2013.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15
Mới nhất