Trường THCS Yên Thọ tổ chức kiểm tra trình độ tin học của giáo viên

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2013-2014 và nhiệm vụ công tác tháng 03/2014 của Phòng GD & ĐT Đông Triều, ngày 07/03/2014 Trường THCS Yên Thọ đã tiếp tục tiến hành tổ chức kiểm tra, đánh giá trình độ tin học các đồng chí giáo viên.

Toàn cảnh buổi kiểm tra

Trước đợt kiểm tra, nhiều đồng chí giáo viên cao tuổi đã tích cực đến phòng Tin học để luyện tập, học hỏi bổ sung kiến thức tin học.

Giáo viên tham gia kiểm tra làm bài nghiêm túc

Qua kết quả kiểm tra, BGH nhà trường đánh giá chất lượng trình độ tin học của giáo viên trong nhà trường tuy chưa đồng đều nhưng đã được nâng lên so với đợt kiểm tra khảo sát đầu năm học.

Các đồng chí trong BGH nhà trường động viên, khuyến khích toàn thể giáo viên tiếp tục cố gắng, tích cực hơn nữa trong việc bồi dưỡng, nâng cao trình độ tin học phục vụ công tác giảng dạy và đổi mới phương pháp dạy học.

Hy vọng rằng sau đợt kiểm tra mỗi đồng chí giáo viên sẽ nâng cao hơn nữa tinh thần học hỏi, tự bồi dưỡng trau dồi chuyên môn và trình độ ƯDCNTT… để góp phần hoàn thành nhiệm vụ năm học.

CTV:ĐTThanh