Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT TX Đông Triều, kế hoạch năm học của trường TH Yên Thọ. Sáng ngày 02/10/2017, Trường Tiểu học Yên Thọ tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức lao động năm học 2017-2018.

Tại Hội nghị đồng chí Vũ Thị Phương Thảo đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2016-2017, đề ra phương hướng cho năm học 2017-2018.

Sau ½ ngày làm việc nghiêm túc và hiệu quả hội nghị đã được nghe báo cáo của nhà trường về kết quả năm học 2016-2017 và phong trào hoạt động năm 2016-2017. Tại hội nghị đã được nghe tham luận của các tổ chuyên môn và biểu quyết các chỉ tiêu lớn trong năm học 2017-2018. Đặc biệt được nghe ý kiến chỉ đạo của các đồng chí đại diện cho PGD, lãnh đạo địa phương và được đón nhận tình cảm của Hội phụ huynh học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tham luận của đ/c Đỗ Thị Vân tổ trưởng khối 2,3

Tham luận của đồng chí  Phạm Thị Lê tổ trưởng khối 4,5

Đ/c Phạm Văn Thuy Phó chủ tịch xã tặng hoa và phát biểu đại hội

Hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động  của trường TH Yên Thọ đã khép lại. Trang sách của năm học mới đã mở ra, hơn bao giờ hết từng cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH Yên Thọ càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tinh thần quyết tâm cao của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng chung tay phấn đấu vững tin hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới 2017-2018.

Nguyễn Thị Thúy